Hợp đồng thiết kế văn phòng công ty gồm phòng trainning kiểu Hàn
Không khí cung và cầu dịch vụ thiết kế văn phòng công ty trên thị trường đô thị Hàn Quốc dần tăng
Chỉ số cung và cầu căn hộ jeonse của Seoul là 102,3 dựa trên cuộc khảo sát nhu cầu mở văn phòng mới ở các công ty của cơ quan bất động sản, thấp hơn 0,6 điểm so với tuần trước.
Theo khu vực, ngoại trừ sự gia tăng nhu cầu tập trung vào thiết kế các văn phòng công ty gồm phòng tranning của doanh nghiệp ở khu vực Tây Nam (102,7 → 103,2), khu vực thành thị (103,2 → 102,7), khu vực Đông Bắc (103,9 → 102,5), khu vực Tây Bắc (102,5 → 102,1) và khu vực Đông Nam Bộ (101,7 → 100,9) đều giảm.
Gyeonggi lần lượt giảm từ 104,3 xuống 104,2, Incheon từ 105,5 xuống 103,8 và toàn bộ khu vực đô thị giảm từ 104,3 xuống 103,5.
Cơ quan bất động sản phân tích, "Trong trường hợp của Seoul, số lượng hợp đồng thiết kế văn phòng tăng nhẹ do gánh nặng jeonse cao, nhưng do nhu cầu di chuyển vào phút cuối vào mùa thu, sự gia tăng giá dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói đang tiếp tục chủ yếu ở các khu vực có các khu vực ga tốt, các khu trường học, và giá từ trung bình đến thấp. "
Đối với hoạt động tài chính và quỹ đầu tư, nguồn cung dịch vụ thiết kế đã không thể theo kịp nhu cầu mở văn phòng của các công ty trong một năm và bốn tháng kể từ tháng 6 năm ngoái. Ủy ban Kiểm toán và Thanh tra mở cuộc điều tra về tranh cãi phát triển đặc biệt của công viên thành phố Jeju.
Ban Kiểm toán và Thanh tra đã tiến hành một cuộc điều tra về dự án tư nhân đặc biệt của Công viên Thành phố Jeju Odeungbong, điều đang gây tranh cãi.
Theo Đảo Jeju vào ngày 22, Ủy ban Kiểm toán và Thanh tra đã yêu cầu chính quyền tỉnh cung cấp dữ liệu liên quan đến các dự án thiết kế văn phòng công ty đặc biệt nhấn mạnh về phòng tranning của tư nhân cho Công viên Jeju Odeungbong và Công viên Jungbu để điều tra các dự án phát triển đặc biệt tư nhân cho các công viên đô thị ở 11 tỉnh thành phố trên toàn Quốc gia.
Vào ngày 21, Hiệp hội Phong trào Môi trường Jeju và Đội Tranh tụng Lợi ích Công của Tỉnh đã tổ chức một cuộc họp báo trước Tòa án Quận Jeju và đệ đơn kiện để xác nhận sự vô hiệu của việc phê duyệt kế hoạch thực hiện dự án thiết kế văn phòng công ty đặc biệt của Công viên Odeungbong.
Họ cho rằng, “Công viên Odeungbong đã không phản ánh việc tham vấn đánh giá tác động môi trường chiến lược trong báo cáo đánh giá tác động môi trường, và dự án được phê duyệt trong tình trạng không đủ quy trình đánh giá tác động môi trường.
Ngoài ra, nó còn nêu ra các vấn đề như không tuân thủ các tiêu chuẩn ngoại lệ tư nhân, không tuân thủ thỏa thuận đánh giá tác động môi trường chiến lược và không thực hiện yêu cầu thiết kế nhiều văn phòng thuộc các công ty cần xem xét từ một tổ chức tư vấn đánh giá tác động môi trường.
Dự án Phát triển Tư nhân Đặc biệt Công viên Odeungbong là một dự án tạo ra tổng số 1.432 căn hộ (14 tầng trên mặt đất và 3 tầng dưới mặt đất), bao gồm 755 khối không gian trong khu phức hợp 1 và 677 hộ gia đình trong khu phức hợp thứ 2, trên tổng số 764.000 m² địa điểm công viên vào khoảng năm 1596 Odeung-dong, Jeju-si. sẽ là.
Khu đất khác ngoài các tòa nhà cao tầng sẽ được phát triển làm không gian văn phòng làm việc và cải tạo thiết kế theo khuôn mẫu chung ở Thành phố Jeju.
Một số tòa nhà gần công viên Odeungbong ban đầu được quy hoạch theo mẫu thiết kế văn phòng công ty đô thị mới, nhưng thời gian phát triển công viên có hiệu lực dự kiến sẽ sớm hết hạn.
Tin Mới Đó Đây